นักศึกษาคณะทัศนมาตรศาสตร์ จัดโครงการเครือข่ายสหพันธ์นักศึกษาทัศนมาตรศาสตร์แห่งประเทศไทย ปีการศึกษา 2566  โดยไปร่วมประชุมและจัดกิจกรรมร่วมกันระหว่างนักศึกษาทัศนมาตรจาก 4 มหาวิทยาลัย ได้แก่ มหาวิทยาลัยรามคำแหง รังสิต นเรศวร และธรรมศาสตร์ เมื่อวันที่ 9-10 พฤศจิกายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยรังสิต ซึ่งเป็นเจ้าภาพในการจัดงาน