โครงการ/กิจกรรมนักศึกษา

ผลการเลือกตั้งประธานสโมสรนักศึกษา 2566
การเลือกตั้งประธานสโมสรนักศึกษาคณะทัศนมาตรศาสตร์ 2566
เชิญบัญฑิตและศิษย์เก่าเข้าร่วมโครงการเตรียมความพร้อมก่อนสอบใบประกอบวิชาชีพ 2566
เชิญร่วมโครงการไหว้ครู ปีการศึกษา 2566
โครงการภาษาอังกฤษสำหรับคลินิกทัศนมาตรศาสตร์ ปีการศึกษา 2566
เชิญนักศึกษาและศิษย์เก่าเข้าร่วมโครงการกีฬาทัศนมาตรศาสตร์สัมพันธ์
โครงการทำบุญอาจารย์ใหญ่ ปีการศึกษา 2566
ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ คณะทัศนมาตรศาสตร์ 2566
ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมอบรม CANVAคณะทัศนมาตรศาสตร์มอบทุนการศึกษา ปี 2566
การกู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ปีการศึกษา 2566
นักศึกษาคณะทัศนมาตรศาสตร์ชนะเลิศประกวดคลิปวิดีโอ
ประกาศผลเลือกตั้งประธานสโมสรนักศึกษาคณะทัศนมาตรศาสตร์ 2565