คณะทัศนมาตรศาสตร์ จัดโครงการรับป้ายชื่อและเสื้อกาวน์นักศึกษาทัศนมาตรศาสตร์ วันที่ 19 มกราคม 2567 ณ
อาคารศรีศรัทธา ชั้น 12 คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง เพื่อให้นักศึกษาที่จะเป็นนักทัศนมาตรในอนาคต มีความพร้อมที่จะรับภาระในการดูแลผู้ป่วย มีคุณธรรม จริยาธรรม จิตใจที่ใสสะอาด ไม่มีอคติ ไม่ลำเอียง ไม่แยกชั้นวรรณะ เชื้อชาติ ศาสนา และเพื่อให้นักศึกษามีความภาคภูมิใจในตนเองที่สามารถผ่านการเรียนไปสู่ระดับชั้นคลินิก และตั้งใจศึกษาปฏิบัติการในวิชาคลินิก